Thớt Gỗ Me và Thớt Gỗ Nghiến cái nào tốt hơn?

Thớt là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ, chúng không thể thiếu trong gian bếp của mỗi nhà. Nhiều người cứ hay nghĩ thớt gỗ me là tốt nhất nhưng thực tế thì không phải thớt gỗ me tốt nhất đâu

Ngày đăng: 14-04-2018

2,313 lượt xem

Gỗ nghiến là cây gỗ có tuổi đời cao, sống trên vách núi hàng trăm, thuộc hàng quý hiếm. Với đặc điểm là gỗ rất cứng nên thích hợp nhất để làm thớt vì vậy Thớt Gỗ Nghiến được mệnh danh là vua của các loại thớt Gỗ. Vì vậy các bạn đã có thể biết được Thớt Gỗ Me hay Gỗ Nghiến tốt hơn rồi nhé.

Thớt Gỗ Nghiến được mệnh danh là " vua thớt".

Những đặc điểm của Gỗ Nghiến và Ưu Điểm khi dùng Thớt Gỗ Nghiến:

✅ Gỗ nghiến là loại gỗ có tính cơ học cao, rất cứng, dai, bền, không mối, mọt...

✅ Gỗ nghiến lõi có màu nâu sẫm đồng đều, vòng vân rất mờ, có cấu tạo lớp. Mưa gió ngoài trời chỉ có thể làm bạc màu lớp mặt. Khi được bào nhẵn thì có thể thấy được các đường vân hoa tinh vi trên mặt thớt (đây là cấu tạo lớp, chỉ tìm ở cây gỗ nghiến mới có).

Thớt gỗ nghiến không mục, không tạo mùn sau thời gian dài sử dụng

Không ra mùi hôi, mẫu mã đẹp đến từng minimét

Độ bền của thớt lên đến vài chục năm nên hay được ví rằng “mua 1 lần xài trọn đời là như thế”.

Thớt gỗ nghiến an toàn cho người dùng, không hóa chất, không chất tạo màu vàng cho thớt mà 100% gỗ nghiến tự nhiên
 

Hãy là những người tiêu dùng thông minh khi chọn thớt gỗ nghiến thay thế cho thớt gỗ me các bạn nhé

thớt gỗ me, thot go me

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha