Mua Thớt Gỗ tốt ở đâu tại TP Hồ Chí Minh là đảm bảo nhất

Thớt Gỗ An Gia tự hào là đơn vị sản xuất thớt gỗ hàng đầu tại Việt Nam, đã và đang cung cấp các loại thớt gỗ tốt nhất cho người tiêu dùng gia đình cũng như các quán ăn và nhà hàng.

Ngày đăng: 28-03-2017

1,889 lượt xem

Gian bếp là nơi mà sau mỗi ngày chúng ta quây quần bên mâm cơm của cả gia đình. Và là nơi giúp làm no cái dạ dày sau mỗi ngày làm việc, học tập vất vả căng thẳng.

Chúng ta cũng biết rằng trong mỗi gian bếp của mỗi gia đình đều phải có 1 đến 2 cái thớt chuyên dụng - dùng để thái đồ ăn, chặt thịt, băm tỏi, băm hành… Và trên mỗi cái thớt đó chúng ta đều sử dụng thường xuyên và sử dụng liên tục trong môi trường nước. Khi đã ngấm vào thớt lâu ngày sẽ gây tình trạng mục thớt, lõm thớt và tạo mùn cho thớt cũng lên mùn. Như vậy sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe từng thành viên trong gia đình.

Thớt Gỗ Nghiến có hình thức đẹp và sang trọng.

Thớt gỗ An Gia xin giới thiệu với các bạn một loại thớt gỗ vô cùng tốt và đảm bảo cho sức khỏe đó là “Thớt Gỗ Nghiến”. Thớt gỗ nghiến được mệnh danh là Vua của các loại thớt không chỉ bởi độ bền cao khi sử dụng có thể lên tới hàng chục năm vẫn không hư hao, không bào mòn thớt. Và đặc biệt hơn cả thớt gỗ nghiến còn không lên mùn, không tạo mùi hôi trong quá trình sử dụng.

Vậy mua thớt gỗ tốt ở đâu TP Hồ Chí Minh đây? Hãy đến với Thớt Gỗ An Gia nơi đặt chọn niềm tin cho gia đình bạn. Không chỉ bởi những chiếc thớt gỗ nghiến đẹp, có độ bền cao mà còn an toàn cho cả gia đình bạn nữa.

Được mệnh danh là vua của các loại thớt.

Mua thớt gỗ tốt ở đâu tại TP Hồ Chí Mình hãy tới ngay Thớt Gỗ An Gia.

THỚT GỖ AN GIA
ĐC: 11A Lê Duy Nhuận - Phường 12 - Quận Tân Bình - Tp HCM
ĐT: 0902.767.989 (Viber,Zalo,iMessage)- 0914.767.989
Email: thotgoangia@gmail.com

mua thớt gỗ tốt ở đâu tphcm, mua thot go tot o dau tphcm

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha