Bí quyết giúp BẠN lựa chọn mua thớt GỖ hay NHỰA

THỚT được coi là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn và đưa trực tiếp vào cơ thể. Nếu chúng ta chọn ko đúng loại thớt sẽ gây nguy hại tới cả gia đình, và gây mầm mống bệnh ung thư

Ngày đăng: 17-04-2018

878 lượt xem

Sử dụng đúng loại thớt, đúng chuẩn cũng rất quan trọng nhé các bạn. Ví như thớt gỗ và thớt nhựa chúng ta nên sử dụng thớt gỗ thay thế hoàn toàn thớt nhựa.
Do thớt nhựa là thớt công nghiệp, nhựa khi tiếp xúc với đồ ăn nóng sẽ gây ra nhiệt và khi sử dụng thời gian lâu nhựa sẽ bị chảy ra dính bám vào thực phẩm gây nên bệnh ung thư.

 

Một số loại nhựa làm thớt lại rất độc hại nữa. Do vậy sử dụng thớt nhựa không an toàn cho sức khoẻ cũng như gây bệnh ung thư rất lớn cho bệnh nhân.
Sử dụng thớt gỗ thay thế thớt nhựa bạn hoàn toàn yên tâm vì thớt gỗ là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên. Dùng những loại gỗ như: gỗ NGHIẾN, gỗ MÙ U thì sức khoẻ cả gia đình bạn sẽ được đảm bảo an toàn. Thớt gỗ Nghiến và thớt gỗ Mù U hiện nay được coi là 2 loại thớt gỗ tốt nhất trên thị trường.
Khi sử dụng thớt gỗ Nghiến cũng như thớt gỗ cây Mù U sẽ không lên dăm, không tạo mùn, không có mùi hôi, không hoá chất, không chất tạo màu cho thớt mà hoàn toàn 100% thớt gỗ nghiến tự nhiên, không cong vênh.

 

Người miền bắc thì có thớt gỗ nghiến là Vua của các loại thớt, còn người miền nam thì có thớt gỗ cây mù u. 2 loại này được coi là tốt nhất trong các loại thớt làm gỗ. Gỗ Me, gỗ Nhãn, gỗ Xà Cừ không thể so sánh với 2 loại thớt gỗ Nghiến cũng như thớt gỗ Mù U.
Sử dụng thớt gỗ Nghiến, thớt gỗ Mù U có độ bền siêu bền luôn, có thể lên tới chục năm mà không bị bào mòn thớt...
Vậy nên dùng thớt gỗ (thớt gỗ Nghiến, thớt gỗ Mù U) thay thế thớt gỗ nhựa là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt bảo vệ sức khoẻ cả gia đình bạn.

nên dùng thớt gỗ hay nhựa, nen dung thot go hay nhua

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha