Bạn biết Thớt Gỗ Nghiến giá rẻ bán ở đâu chưa?

Để chọn mua cho gia đình mình một cái thớt gỗ nghiến giá rẻ không phải là khó.

Ngày đăng: 24-03-2017

1,078 lượt xem

Thớt gỗ nghiến là loại thớt gỗ xếp hạng “tốt nhất” trong các loại thớt gỗ tại VN. Bạn có biết thân cây gỗ nghiến bao đời nay được mệnh danh là “VUA” trong ngành sản xuất thớt gỗ không?

Do cây gỗ nghiến rất cứng, độ bền cao, có tuổi thọ lên đến cả hơn trăm năm, nên khi chúng ta xẻ ra làm thớt sẽ rất cứng, không bào mòn và an toàn cho người dùng.
Trong khi đó chúng ta dùng các loại thớt gỗ khác một thời gian ngắn sau thớt sẽ bị mục, bị lõm phần giữa của thớt (chỗ nào càng chặt nhiều sẽ càng bị lõm nhiều). Ngâm nước nhiều sẽ làm mục thớt và thớt sẽ đẩy mùn lên, lên dăm tăm.

Còn khi bạn sử dụng thớt gỗ nghiến lại ngược lại hoàn toàn. Do thân cây gỗ nghiến quá cứng nên cho dù bạn có ngâm nước hết ngày này qua ngày nọ tháng kia thì thớt vẫn như lúc mới mua về mà không hề bị mục nát hay mủn thớt ra. Bạn có chặt, thái mạnh và nhiều bao nhiêu cũng không làm mòn thớt.

Do vậy thớt gỗ nghiến luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho gian bếp của gia đình bạn.

Vậy thớt gỗ nghiến giá rẻ mua ở đâu? Và mua ở chỗ nào đảm bảo 100% gỗ nghiến an toàn cho gia đình bạn? Hãy đến ngay với thớt gỗ nghiến AN GIA bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

AN GIA là đơn vị sản xuất thớt gỗ nghiến số 1 tại VN

Hiện tại chúng tôi đang xuất khẩu thớt gỗ nghiến ra rất nhiều nước trên thế giới

Người tiêu dùng có thể yên tâm khi chọn mua thớt gỗ nghiến giá rẻ tại công ty chúng tôi

thớt gỗ nghiến giá rẻ, thot go nghien gia re

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha