Thớt Gỗ Nghiến Đường Kính 35cm

Thớt là vật dụng rất quan trọng trong nhà bếp giúp bạn chế biến những món ăn ngon. Chính vì vậy, bạn cần chọn mua, bảo quản, sử dụng thớt thích hợp với mục đích và từng nhóm thực phẩm khác nhau để giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình. Gỗ Nghiến lõi có màu nâu sẫm đồng đều, vòng vân rất mờ, có cấu tạo lớp. Tính cơ học: cứng, chắc, rất bền vì vậy thớt Gỗ Nghiến đang rất được ưa chuộng và cũng là lựa chọn số 1 cho nhà bếp của bạn. Hãy dùng Thớt Gỗ Nghiến để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân.

Thớt Gỗ Nghiến Đường Kính 35cm

Đường kính: 34-35cm

Độ dày: 5cm

Chất liệu: Gỗ Nghiến 100% (Gỗ Thân Cây) 

Xuất xứ: Tây Bắc (Sơn La, Lào Cai, Điện Biên)

Đặc điểm của Thớt Gỗ Nghiến 

✅ Không mục, không tạo mùn, không cong vênh.

✅ Không tạo mùi hôi, hình thức đẹp, sang trọng.

 Được làm từ lõi Cây Nghiến sống hàng trăm năm trên vùng núi đá Tây Bắc nên rất chắc.

✅ Độ bền lên đến vài chục năm.

✅ An toàn cho người sử dụng vì là sản phẩm thiên nhiên, không chất hoá học.
 



Tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn kích thước thớt phù hợp
 

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản Thớt Gỗ Nghiến 

✅ Gỗ Nghiến có tính chất là rất cứng nên khi sử dụng thường xảy ra tình trạng bị nứt dăm hoặc nứt đường lớn. Vì vậy khi mua thớt về sử dụng thì các "quý đầu bếp" của chúng ta cần thực hiện một vài thao tác cần thiết để gia tăng độ bền cho thớt và tránh tình trạng bị nứt khi sử dụng.

✅ Khi mua thớt về các bạn tháo bỏ lớp ni lông bên ngoài sau đó đem ngâm vào nước muối (tỉ lệ 1 lít nước 300g muối) trong thời gian từ 2 đến 3 ngày. Nước muối có tính sát khuẩn cao nên vừa làm sạch và tăng độ ẩm nên tránh được tình trạng thớt bị nứt.

✅ Sau khi ngâm thớt xong dùng nước chanh hoặc nước rửa chén để rửa sạch thớt sau đó để thớt khô tự nhiên, tránh đem ra phơi trực tiếp ngoài ánh nắng mặt trời.

✅ Trong suốt quá  trình sử dụng không nên để thớt quá khô dẫn đến tình trạng thớt bị nứt, tốt nhất nên đặt thớt gần nơi rửa chén, đĩa..

✅ Nếu không sử dụng thớt thường xuyên từ 2 đến 3 ngày thì nên vệ sinh thớt sạch sau đó bôi dầu hoặc mỡ cho vào túi ni lông cất đi (tránh gió và ánh nắng trực tiếp).

 

Có thể dùng chanh hoặc nước rửa chén để vệ sinh thớt sau khi ngâm nước muối

THỚT GỖ AN GIA
ĐC: 11A Lê Duy Nhuận - Phường 12 - Quận Tân Bình - Tp Hồ Chí Minh
ĐT: 0902.767.989 (Viber,Zalo,iMessage)- 0914.767.989
Email: thotgoangia@gmail.com

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha