- Thớt là vật dụng không thể thiếu trong nhà bếp của mỗi gia đình chúng ta nên vì vậy việc lựa chon sử dụng thớt rất quan trọng mà chúng ta thường không để ý đến, điều đó làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe gia đình. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta nên sử dụng loại thớt nào cho phù hợp, hiện nay trên thị trường phổ biến nhất là các loại thớt gỗ, thớt nhựa và thớt thủy tinh...

Cây Gỗ Nghiến

- Thớt nhựa và thủy tinh chúng ta chỉ có thể sử dụng để thái chứ không thể dùng để băm chặt thức ăn được vì vậy thớt gỗ là loại thớt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thớt gỗ có ưu điểm là có thể dùng để thái và băm chặt được nhưng với các loại thớt gỗ thông thường có nhược điểm là sau thời gian sử dụng sẽ bị lên mùn gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng.

Thớt Gỗ Nghiến có độ bền rất cao và an toàn cho người sử dụng

- Gỗ Nghiến với tính chất gỗ có tính cơ học cao và rất cứng nên rất được ưa chuộng sử dụng làm thớt gỗ vì sử dụng rất bền và không bị lên mùn sau thời gian dài sử dụng. Gỗ Nghiến là loại gỗ quý thuộc danh mục hạn chế khai thác nên tình trạng khai thác gỗ lậu xảy ra rất nhiều vì vậy nguồn gỗ ngày càng cạn kiệt. 

Thớt Gỗ Nghiến đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

- Thớt Gỗ An Gia chuyên cung cấp Thớt Gỗ Nghiến chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. "Gỗ Nghiến dùng làm thớt của An Gia là gỗ mua lại trong những lần thanh lý gỗ  của kiểm lâm, có giấy tờ chứng mình nguồn gốc." 

THỚT GỖ AN GIA
ĐC: 11A Lê Duy Nhuận - P.12 - Q.Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 0902.767.989 (Viber,Zalo,iMessage)- 0914.767.989
Email: thotgoangia@gmail.com